Happy​ Camp วาไรตี้จีน สุดมันส์​และหรรษา

นอกจากกระแส K-POP ยอดนิยม ที่กำลังมาแรงแล้ว ยังมีศิลปินดาราส่งตรงจากแดนมังกรที่ค่อย ๆ เคลื่อนตัวเข้ามาทำให้ผู้หญิงไทยละลายเป็นแถว​ โดยเฉพาะซีรีย์จีนย้อนยุคที่ให้ความรู้สึกนุ่มนวล อบอุ่น สัมผัสได้ถึงรักแท้ที่พระเอกมีให้นางเอกไปทั่วโลก แต่เมื่อเราพอใจกับเรื่องราวที่สวยงามอย่างเต็มที่แล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่สาวกชาวจีนไม่ควรพลาด คือการดูเบื้องหลัง รวมถึงรายการวาไรตี้ที่นักแสดงและศิลปินมารวมตัวกัน เพื่อเล่นเกม และพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน ทำให้เราได้เห็นอีกมุมหนึ่งของนักแสดงคนโปรด มาจิ้น ชวนฝันกันมากขึ้น สาวกชาวจีน ไม่ควรพลาดรายการ Happy​ Camp วาไรตี้จีน สุดมันส์​และหรรษา วาไรตี้จีนสนุกๆ ที่จะนำมาให้คุณชมในวันนี้ แต่รูปแบบของรายการ จะเป็นยังไง น่าสนใจแค่ไหน มีเกมอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลย

Happy​ Camp วาไรตี้จีน สุดมันส์​และหรรษา
Happy​ Camp วาไรตี้จีนสุดมันส์​และหรรษา

รูปแบบรายการ Happy​ Camp วาไรตี้จีน สุดมันส์​และหรรษา

Happy Camp เป็นหนึ่งในรายการ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ในประเทศจีนด้วยเรตติ้งสูงสุด และจำนวนตอนอย่างต่อเนื่อง โดยมีผู้ชมขั้นต่ำหลายสิบล้านคน รายการออกอากาศทุกวันเสาร์ โดยแต่ละตอนมีดารา และบุคคลที่มีชื่อเสียงจากทั่วทุกมุมโลก รวมทั้งนักดนตรี นักร้อง นักแสดง นักกีฬา และอื่นๆ อีกมากมาย ไปจนถึงเกมโชว์ สัมภาษณ์ ล้อเลียน และอื่นๆ

ด้วยความนิยม และความสำเร็จอย่างเหลือเชื่อ Happy Camp kumasinr จึงได้รับรางวัลมากมายทั่วเอเชีย และได้รับการยอมรับในระดับสากล ในขณะเดียวกันก็เปิดโอกาสให้คนดังมากมาย ได้แสดงความสามารถ หรือเพื่อโปรโมตตัวเอง รวมทั้งภาพยนตร์ หนังสือ และเพลงในรายการ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Happy Camp Family ได้ผลิตอัลบั้มเพลงและภาพยนตร์มากมาย

Happy​ Camp วาไรตี้จีน สุดมันส์​และหรรษา
Happy​ Camp วาไรตี้จีนสุดมันส์​และหรรษา

รายการวาไรตี้ Happy​ Camp (ค่ายหรรษาแห่งความสุข)

หลังจากที่ ได้ยินชื่อ Happy Camp อย่าเข้าใจผิดว่าเป็นรายการชวนดาราจีนไปแคมป์ปิ้ง การแสดงนี้เป็นวาไรตี้ที่ขึ้นชื่อว่า อยู่อันดับต้นๆ ของประเทศจีน​ การันตีความสนุก น้ำตาแตกแน่นอน ดูแล้วยิ้มไปกับความน่ารักของนักแสดง ความอับอายของเจ้าภาพ รูปแบบของการแสดงชักชวนนักแสดง และศิลปินตลอดจน ศิลปินยอดนิยมมาเล่นเกมที่หลากหลาย แวะมาบอกว่าหนุ่มหล่อชื่อดังอย่าง Wang Yibo และ Xiao Zhan ก็มางานนี้ด้วย เกมดังกล่าวไม่ได้เป็นเพียงเกมธรรมดา บางสัปดาห์ถึงกับลงสระ ปีนบันไดภูเขาที่ราดน้ำยาล้างจานที่ลื่นไหล วิ่งกระโดดลอดช่องให้วุ่นวายกับปัญหา เมื่อคุณรู้สึกเหนื่อยจากการเรียนหรือหนักใจกับความรู้สึกกดดันจากซีรีส์สุดดราม่า จะเปลี่ยนบรรยากาศมานั่งดูรายการวาไรตี้ Happy Camp แทนคุณจะรู้สึกผ่อนคลาย รู้สึกสบายใจเมื่อได้เห็นอีกมุมหนึ่งของศิลปิน นอกจากนี้ยังมีเกมการแข่งขันร้องเพลง ฮีโร่คนไหนไม่มั่นใจในการร้องเพลง จะยิ่งน่ารักขี้อาย ร้องไห้กับตัวเองก็น่ารักไปอีกแบบ

ทิ้งท้าย Happy​ Camp วาไรตี้จีนสุดมันส์​และหรรษา

อีกหนึ่งมุมมอง ที่ทำให้หลาย ๆ คนชอบที่สุดในรายการนี้คือ การเชิญนักแสดงหลักหลาย ๆ คนจากทั้งซีรีย์เรื่องเดียวกัน และเรื่องอื่นๆ ที่ซีรีส์กำลังดัง เราจะเห็นกองทัพนักแสดงทั้งราชินี พระเอก วายร้าย ตัวโกง บางครั้งคนรับบทเป็นตัวร้ายในซีรีส์ ตัวจริงกลับน่ารักน่าเอ็นดู ทุกคนชอบกลั่นแกล้ง พลิกบทบาทระหว่างการแสดง กับบุคลิกที่แท้จริง เราเห็นความสัมพันธ์ และบรรยากาศของนักแสดงว่า เมื่อดูซีรีส์เรามักจะสงสัยว่าใช่มั้ย? พวกเขาจริงจังกับเบื้องหลังมากขนาดนั้นจริงหรือ? มีความเขินอายในฉากนี้หรือไม่? เพราะในรายการ Happy Camp พิธีกรชอบแกล้งนักแสดง โดยถามถึงฉากบางฉาก คนในกองถ่ายแอบกระซิบบอก MC ว่าเบื้องหลังฉากนี้ตลกมาก พิธีกรยิ้มนิด ๆ และจะบอกว่า MC ของรายการนี้ทั้งหมด จะร่วมเล่นเกมกับนักแสดงด้วย ผลัดกันเล่น แกล้ง เฮฮาสุดๆ